Giới thiệu

Theo y học cổ truyền

• Nhân sâm là vị thuốc bổ đứng đầu trong các vị thuốc bổ là: sâm–nhung–quế–phụ …
• Nhân sâm có tác dụng chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.
• Nhân Sâm giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao.
• Nhân sâm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
• Nhân sâm kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ.
• Nhân sâm có khả năng làm giảm tác hại của chất phóng xạ. Saponin trong nhân sâm Rh2 có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

Theo y học hiện đại

Dược tính của Nhân sâm dựa trên tác dụng của các thành phần hợp chất hữu cơ quan trọng trong Nhân sâm như: Saponin sterolic, Glycoside Panaxin, Tinh dầu (làm Nhân sâm có mùi đặc biệt), các vitamin B1 và B2, các acid béo như acid Panmitic, Stearic và Linoleic, các acid amin và hàm lượng Germanium cao.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN GIA HUY
Là đơn vị phân phối nhân sâm chính hiệu từ Hàn quốc, với nhiều năm hoạt động trong nghề, am hiểu nhiều phương pháp chế biến để giữ được hương vị và chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra NHÂN SÂM GIA HUY Còn là nhà phân phối các sản phẩm yến sào của nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, giá cả hợp lý, chất lượng cam kết và có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Địa chỉ liên hệ: 321 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TP HCM
Hotline: 0983 49 49 80
website: http://nhansamgiahuy.com
Email: nhansamgiahuy@yahoo.com


NHẬN GIAO HÀNG TẬN NƠI (MIỄN PHÍ) TRONG NỘI THÀNH & NHẬN GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUÔC

Tin tức