Nhân Sâm Gia Huy

Là đơn vị phân phối nhân sâm chính hiệu từ Hàn quốc, với nhiều năm hoạt động trong nghề, am hiểu nhiều phương pháp chế biến để giữ được hương vị và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra NHÂN SÂM GIA HUY Còn là nhà phân phối các sản phẩm yến sào của nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, giá cả hợp lý, chất lượng cam kết và có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Phone: 0983494980

349 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp HCM Gò Vấp, Tp HCM

Tin tức

Cửa hàng bán nhân sâm Hàn Quốc chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh Cửa hàng bán nhân sâm Hàn Quốc chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Nhân Sâm Gia Huy tự hào là đơn vị nhập khẩu nhân sâm 100% từ Hàn Quốc, cam kết các loại nhân sâm đều đạt đủ 6 năm tuổi.
Xem thêm
Tổ yến chưng đường phèn Tổ yến chưng đường phèn
Nguyên Liệu : Tổ yến đã qua sơ chế ( xem phần hướng dẫn sơ chế ), khoảng 5 Gr/ một lần ăn/ một người, Đường phèn liều lượng tùy thích ( khoảng 3 muỗng cafe đường phèn hạt cho 5 Gr tổ yến ), Nước để nguội, Một chén nhỏ ( hay thố nhỏ ) để chưng cách thủy, Một nồi vừa đủ để đựng chén ( hay thố nhỏ ).
Xem thêm
Cháo tổ yến Gà xé phây Cháo tổ yến Gà xé phây
Nguyên Liệu: 60gr yến tươi đã qua sơ chế, 200 Gr thịt ức gà, 3 con sò khô, 1 ly gạo, 3 ly nước gà luộc, 7 ly nước, Hành ta cắt nhỏ, Dầu ăn, Bột nêm
Xem thêm
Cách dùng nấm linh chi hiệu quả cao? Cách dùng nấm linh chi hiệu quả cao?
Các dạng thuốc trích ly, thuốc sắc, canh thuốc thường bỏ bã, do đó không tận dụng được các hoạt chất của nấm linh chi không tan trong nước.
Xem thêm
Sử dụng nấm linh chi hàn quốc như thế nào? Sử dụng nấm linh chi hàn quốc như thế nào?
Nấm Linh Chi có rất nhiều cách sử dụng như chế biến thành trà pha với nước nóng uống hàng ngày thay nước, nấu cao, hay kết hợp với hồng sâm, nhung hươu ở dạng nước chiết xuất.
Xem thêm
Điều kiêng kỵ khi dùng nhân sâm Điều kiêng kỵ khi dùng nhân sâm
Dù là sắc hay hấp cách thủy, bạn cũng không được dùng đồ kim loại để nấu nhân sâm. Sau khi dùng loại dược liệu này, bạn không được uống trà, vì trà sẽ làm giảm tác dụng của nhân sâm.
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nhân sâm Những lưu ý khi sử dụng nhân sâm
Khi nói về nhân sâm đã có một lời khuyên mang tính kinh điển: “Phúc thống phục nhân sâm tắc tử” (đau bụng uống nhân sâm sẽ chết). Ngoài ra không phải toàn bộ củ nhân sâm đều bổ dưỡng.
Xem thêm
Những người nào không được sử dụng Nhân Sâm? Những người nào không được sử dụng Nhân Sâm?
Ngày nay, nhân sâm là loại thuốc quý nhưng không hiếm, và vì thế nhiều người thuộc diện không được sử dụng nhân sâm nhưng vẫn dùng “hồn nhiên”. Vì cứ có tiền là mua nhân sâm được ngay (phần lớn là Cát Lâm sâm của Trung Quốc) nên nhiều người không đến thầy thuốc bắt mạch kê đơn mà cứ ra hiệu thuốc mua nhan sam về dùng. Người ta cứ tưởng rằng nhân sâm là thuốc đại bổ thì ai cũng su dung nhan sam để tẩm bổ được. Nhưng sự thật thì không phải người nào cũng nên dùng nhân sâm, không phải ai sử dụng nhân sâm cũng bổ!
Xem thêm